CƠ CẤU VÀ TỔ CHỨC ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2020 - 2021

CƠ CẤU VÀ TỔ CHỨC ĐOÀN TRƯỜNG THPT AN LẠC

NHIỆM KỲ 2020-2021

Ban chấp hành Đoàn trường THPT An Lạc gồm 15 đồng chí.

I.Số lượng:

+ 01 Đồng chí là Bí thư.

+ 01 Đồng chí là Phó Bí Thư.

+ 03 Đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ.

+ 10 Đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành.

II. Nhiệm vụ:

  1. Ban Thường vụ Đoàn trường.

- Chịu trách nhiệm trước Ban giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn cấp trên về tất cả các hoạt động của Đoàn trường. Tham mưu đề xuất với Chi ủy, Ban Giám hiệu và chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động công tác xã hội, các công tác tương tưởng, các đợt sinh hoạt và các ngày lễ lớn của Nhà trường và Đoàn trường. Tổng hợp báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên theo định kỳ. Phối hợp với Ban giám hiệu, Công đoàn,... để giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đến quyền lời và lợi ích chính đáng; hợp pháp của Đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

  1. Ban chấp hành Đoàn trường.

- Là đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền lợi chính đáng của Đoàn viên, thanh niên tại cơ sở. Triển khai và thực hiện các hoạt động do Đoàn cấp trên đề ra. Tổ chức các hoạt động, tạo môi trường giáo dục đời sống đa dạng, phong phú, hấp dẫn, thiết thực. Qua đó giáo dục tư tưởng chính trị trong Đoàn viên, thanh niên, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng của Đoàn viên, thanh niên. Từ đó giúp đỡ, phản ánh lên Đoàn cấp trên để có hướng hỗ trợ. Xây dựng phát triển Đoàn trường vững mạnh, đảm bảo thực hiện các nội dung của chương trình công tác Đoàn và phong trào thanhniên trường THPT An Lạc đã đề ra.

CƠ CẤU VÀ TỔ CHỨC ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Địa chỉ: 595 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM         Tel: 028.38750022         Email: c3anlac.tphcm@moet.edu.vn

© Copyright 2020 Trường THPT An Lạc  - All Rights Reserved

Thiết kế website Webso.vn